Trạm không gian 5 sao

trạm không gian 5 sao - 5 phút thuộc bài

Tâm Trí Lực vừa cho ra mắt tính năng mới Trạm Không Gian 5 Sao trên App 5 Phút Thuộc Bài vào ngày 08/07/2023

Tính năng Luyện thi mô phỏng kỳ thi thật, cho phép cá nhân hóa trải nghiệm học tập. Các câu hỏi trắc nghiệm được chia thành mức độ khác nhau và có thể tự chọn chủ đề, câu hỏi và thời gian làm bài. Tính năng Phòng thi, cho phép học sinh cọ xát tăng trình độ qua các cuộc đấu trí với bạn bè và giúp giáo viên tạo phòng thi dễ dàng. 5 Phút Thuộc Bài mang đến phương pháp học tập linh hoạt, cá nhân hóa và thú vị.

Cá nhân hoa trải nghiệm học tập 

“Đánh bay” nhàm chán khi tự ôn bài với tính năng 𝐋𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐚̣̂𝐩: Bạn sẽ hào hứng tự thiết lập đề thi phù hợp với mình để nhanh chóng chinh phục mục tiêu học tập!

Mê mẩn ngân hàng đề thi với tính năng Luyện tập: Với 1 triệu câu hỏi trắc nghiệm đa dạng mô phỏng kỳ thi thật, các câu hỏi được phân cấp với mức độ khó tăng dần với hình thức làm bài trắc nghiệm, bám sát với tình hình kiểm tra thực tế từ lớp 1 – lớp 12, bạn sẽ chuẩn bị thật tốt cho các kỳ thi, bài kiểm tra quan trọng. Đặc biệt, tính năng Luyện tập có giải thích đáp án đối với các câu trả lời sai, 5 Phút Thuộc Bài có hướng dẫn giải chi tiết.

Thách đấu cao thủ làm chủ phòng thi

Việc học không hề nhàm chán, chỉ là bạn chưa tìm được cách học thú vị!

Bên cạnh tự học, các bạn học sinh còn có thể ôn luyện kiến thức qua các cuộc đấu trí kỳ thú cùng bạn bè với tính năng Phòng Thi. Không chỉ thỏa sức thể hiện năng lực, so tài cùng bạn bè và tiếp thu thêm kiến thức thú vị, các bạn học sinh còn cơ hội vinh danh ở Bảng xếp hạng.

Chủ động tạo phòng thi dễ dàng dù bạn là thầy cô hay học sinh. Đặc biệt, Trạm Không Gian 5 Sao sẽ cung cấp kho đề thi chất lượng có sẵn từ lớp 1 – lớp 12 nếu bạn chưa có nguồn đề. Tiếp “lửa” động lực học tập, nâng cao năng lực trở thành Chiến thần chinh phục Bảng xếp hạng Thần tốc khi thách đấu với bạn bè.

Thứ 3 học cùng Hita

Nhân dịp này, Tâm Trí Lực cũng vui mừng thông báo đến học sinh chương trình Livestream THỨ 3 HỌC CÙNG HITA, diễn ra vào 19h00 thứ 3 hàng tuần trên Fanpage 5 Phút Thuộc Bài. Tại đây, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá 5 PHÚT MỖI NGÀY – VUI HỌC CÁCH HAY, các con có cơ hội tham gia sân chơi, được học hỏi từ các khách mời Siêu Trí Nhớ, Kỷ lục gia để rèn kỹ năng ghi nhớ hiệu quả. Và một phần không thể thiếu, đó chính là vô vàn phần quà hấp dẫn.

Trải nghiệm miễn phí 7 ngày học cùng Hita ngay nhé! Tải app 5 Phút Thuộc Bài: https://app5phutthuocbai.com/download

Với Trạm Không Gian Năm Sao của 5 Phút Thuộc Bài, những giây phút học tập và thi đấu của các bạn học sinh sẽ trở nên thú vị và “học nhẹ nhàng, nhớ dễ dàng” hơn bao giờ hết!

 

Chia sẻ:

Bài viết Nhiều lượt Xem

sách 5 phút thuộc bài - nguyễn phùng phong

Sách 5 Phút Thuộc Bài

Sách 5 Phút Thuộc Bài là bí kíp về phương pháp học tập, kỹ thuật ghi nhớ được thầy Nguyễn Phùng Phong học tập và

TRỞ THÀNH CAO THỦ TỰ HỌC

dạy con tự giác học tập - cao thủ tự học

HỌC MIỄN PHÍ